Sơn cửa sắt đón tết

14/03/2014 / Trong danh mục Dịch vụ
IMG_1100 (Copy) (2)

Sơn lại cửa sắt  cầu thang sắt để chào đón năm mới

Lại một năm nữa gần tới, đến giờ phút này có rất nhiều gia đình đã sửa sang lại nhà cửa sắt cầu thang sắt của mình. Và sơn lại những cánh cửa sắt bị cũ thành mới với hy vọng năm mới sẽ mang nhiều điều mới tốt lành đến với gia đình họ

IMG_1100 (Copy) (2)

Để đảm bảo cửa sắt được sơn màu đẹp hay không phải đòi hỏi thợ gia  công cửa sắt   cầu thang sắt phải có kinh nghiệm trong việc pha sơ, và sơn cẩn thận, đều tay và đặc biệt sơn bằng máy sơn. Dưới đây là những kưu ý khi sơn cửa sắt  cầu thang sắt các bạn nhé:

Chuẩn bị trước khi sơn cửa sắt cầu thang sắt

Chuẩn bị màu trước khi sơn cửa sắt  cau thang sat dep. Thợ gia công cửa sắt phải che chắn tường , nền nhà cẩn thận để đảm bảo sơn không bị bay trong khi sơn. Sơn màu khi pha với xăng thơm phải đều theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất, và kấy đều tay trước khi cho vào máy sơn.

Ước lượng được sơn cần thiết , để đảm bảo sơn hết công trình . Tránh trường hợp hết sơn, phải pha lại. Dẫn đến mỗi  lần pha, màu sắc lại khác nhau. Vệ sinh sạch sẽ đầu bơm sơn , dể hạt cát không dính vào trong lúc sơn, gây ra đốm cát nhỏ

DSC_0070 (Copy)

- Khi sơn màu cửa sắt  cầu thang sắt. Khi sơn màu, thợ sơn phải điều chỉnh máy phun sơn ra đều sơn, và di chuyển máy đều tay, từ trên xuống dưới và từ trái qua phải ( tránh tình trạng sót chỗ )

- Sau khi sơn xong. Mỗi lần sơn hết bình sơn, thợ gia công cửa sắt phải Vệ sinh lại sạch sẽ máy sơn bằng xăng để không cho cát văng vào.

Trên đây là toàn bộ những quy trình và kinh nghiệm sơn của công ty chúng tôi.Công ty cũng bảo hành màu sơn nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sơn. Để ngôi nhà bạn trông đẹp hơn, mới hơn để đón tết xin quý khách liên hệ công ty chúng tôi.để được tư vấn:

    SĐT liên hệ: 096 40 45 678 (Mr. Thuận) Email: cokhithuanhoaphat@gmail.com

ĐẦU TRANG